Miễn phí vận chuyển và trả lại miễn phí.
Trang chủ| bộ pod| dòng q| Geek Bar Vape - hoa anh đào màu hồng GeekVape bộ hệ thống wenax q pod 1000mah 22F2160

Geek Bar Vape - hoa anh đào màu hồng GeekVape bộ hệ thống wenax q pod 1000mah 22F2160

người mẫu: : 22F2160

Giá cả phải chăng Giá không có sẵn
powerby cards

bộ hệ thống geekvape wenax q pod 1000mah, tất cả những gì bạn cần đều nằm trong lòng bàn tay! hệ thống pod được thiết kế dựa trên trải nghiệm người dùng này mang lại trải nghiệm vape đặc biệt với khả năng kiểm soát luồng khí 3 cấp chính xác, sử dụng pin cả ngày và điều khiển thiết bị trực quan hơn với màn hình OLED HD. nhấn nút 5 lần để bảo vệ trẻ em khỏi sự chạm vô ý. với sự hỗ trợ của công suất tối đa 25w.

gói
1x thiết bị geekvape wenax q
1x cáp usb-c
2x hộp mực geekvape q (2ml) ( cài sẵn: 0,6ohm 18~25w; dự phòng: 1,2ohm 8~12w)

Thông báo theo dõi và quy trình vận chuyển mới

 

Chúng tôi tự hào về việc xử lý đơn hàng của bạn một cách nhanh chóng, với hầu hết các đơn hàng sẽ rời khỏi cơ sở của chúng tôi trong vòng chưa đầy 24 giờ. Trong thời gian có nhu cầu cao, quá trình xử lý có thể mất tới 72 giờ. Chúng tôi sử dụng mạng lưới vận chuyển đáng tin cậy cho thư vape để đảm bảo giao hàng nhanh chóng cho các gói hàng của bạn.

 

Khi thanh toán, bạn sẽ được cung cấp Phương thức vận chuyển và Thời gian giao hàng ước tính, các phương thức này có thể thay đổi tùy theo địa điểm và nhà cung cấp dịch vụ địa phương của bạn. Một email theo dõi sẽ tự động được gửi cho bạn sau khi đơn hàng được xử lý xong tại cơ sở của chúng tôi.

 

*Xin lưu ý tất cả thời gian vận chuyển chỉ là ước tính và không bao gồm ngày cuối tuần hoặc ngày lễ.

 

Nếu bạn sống ở nửa Trung Tây hoặc Đông Hoa Kỳ, đơn đặt hàng của bạn có thể trải qua Quy trình vận chuyển 2 bước.

 

Để tối ưu hóa việc tiết kiệm và tiết kiệm chi phí vận chuyển, hãy cân nhắc việc mua đơn hàng với số lượng lớn.

 

PUDOpoint - Tùy chọn nhận hàng tại doanh nghiệp địa phương

 

Chúng tôi tự hào được hợp tác với PUDOpoint để cung cấp quầy Nhận hàng thuận tiện và an toàn tại một doanh nghiệp địa phương gần bạn!

 

Nhóm của chúng tôi sẽ gửi gói hàng của bạn đến địa điểm PUDO mà bạn đã chọn khi thanh toán dựa trên tìm kiếm Mã Zip. Sau khi đơn hàng được giao đến địa điểm kinh doanh, bạn sẽ nhận được thông báo qua email rằng đơn hàng đã sẵn sàng để nhận cùng với địa chỉ, Mã số đơn hàng và giờ hoạt động kinh doanh.

 

Bạn có thể nhận gói hàng vào thời gian và địa điểm thuận tiện cho mình mà không phải lo lắng về việc gói hàng còn sót lại trước cửa nhà khi bạn ra ngoài!

 

Phạm vi dịch vụ mới

 

Bạn có thể thấy rằng chúng tôi không thể giao hàng cho một số khách hàng của mình, chủ yếu là do hạn chế về hậu cần hoặc thiếu dịch vụ vận chuyển trong khu vực ở một số khu vực nhất định ở Hoa Kỳ lục địa. Tuy nhiên, mạng lưới vận chuyển của chúng tôi gồm hơn 20 hãng vận chuyển khu vực địa phương đang mở rộng hàng tuần, vì vậy hãy đăng ký để nhận thông báo khi chúng tôi có thể giao hàng lại cho bạn!

 

Nếu chúng tôi không thể vận chuyển đến điểm đến của bạn, thông báo sẽ được hiển thị khi thanh toán. Hãy nhớ kiểm tra Trình kiểm tra mã Zip của chúng tôi và đăng ký nhận thông báo. Hơn nữa, hãy liên hệ với chúng tôi sau vì chúng tôi sẽ bổ sung phạm vi dịch vụ hàng tuần.

 

Dịch vụ chữ ký người lớn bắt buộc

 

Theo thẩm quyền và luật pháp Liên bang, tất cả các đơn đặt hàng qua thư vape sẽ yêu cầu sử dụng Xác nhận chữ ký của người lớn (21+) khi giao hàng đối với các gói hàng có chứa các sản phẩm liên quan đến thuốc lá điện tử. Để nhận được gói hàng này, người nhận phải xuất trình giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ của chính phủ cho nhân viên giao hàng để xác nhận độ tuổi.

 

Dịch vụ Chữ ký người lớn yêu cầu khoản phí bổ sung là 7 USD và mức giá sẽ được phản ánh trong quá trình thanh toán. Nếu thuận tiện hơn cho bạn, chúng tôi có thể gửi thiết bị vape của bạn đến địa chỉ doanh nghiệp. Chúng tôi không thể gửi đến Hộp thư bưu điện.

 

Thời gian vận chuyển và xử lý

 

Có thể mất từ 24 đến 72 giờ làm việc để xử lý trước khi gửi đi cho tất cả các đơn đặt hàng. Sau thời gian xử lý, một email theo dõi sẽ tự động được gửi đến khách hàng để xác nhận gói hàng đang ở giai đoạn hoàn thiện cuối cùng. Phương thức vận chuyển và thời gian giao hàng ước tính sẽ được cung cấp khi thanh toán, tùy thuộc vào vị trí của bạn.

 

Gói hàng quốc tế - Không có ước tính, việc theo dõi sẽ hiển thị chuyển động từ cơ sở của chúng tôi và sau đó khi nó đến quốc gia của bạn (Nếu bạn chưa nhận được bất kỳ thông tin cập nhật nào, vui lòng liên hệ với cơ quan hải quan địa phương của bạn).

 

Lưu ý: Trong mùa lễ bận rộn hoặc doanh số bán hàng tăng đột biến, quá trình xử lý có thể mất tới 5 ngày làm việc. Nhóm của chúng tôi làm việc chăm chỉ hàng ngày để đảm bảo khách hàng nhận được gói hàng sớm nhất có thể, vì vậy chúng tôi đánh giá rất cao sự kiên nhẫn của bạn.

 

Chúng tôi xử lý các đơn đặt hàng từ 8:00 AM PST - 4 PM PST từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Các hãng vận chuyển không xử lý đơn hàng vào cuối tuần và Ngày lễ.

 

Trả lại cho người gửi

 

Mọi dịch vụ vận chuyển lại đều do geekvapevietnam quyết định.

 

Nếu một gói hàng được trả lại cho chúng tôi do địa chỉ không thể gửi được, chẳng hạn như địa chỉ không chính xác hoặc không đầy đủ, chúng tôi không có nghĩa vụ hoàn lại tiền hoặc gửi hàng thay thế bằng chi phí của chúng tôi. Nếu hàng hóa được trả lại cho chúng tôi tại cơ sở của chúng tôi, khoản tiền hoàn lại sẽ được cung cấp ít hơn chi phí bưu chính.

 

Nếu một gói hàng được trả lại cho người gửi vì nhà vận chuyển không thể thu thập được chữ ký của người lớn và bằng chứng nhận dạng, geekvapevietnam có quyền khấu trừ phí hoàn kho 15 USD vào số tiền hoàn lại đơn hàng. Hơn nữa, geekvapevietnam chỉ có quyền gửi lại đơn hàng thay thế sau khi gói hàng ban đầu đã được trả lại cho chúng tôi và được xử lý và chúng tôi không có nghĩa vụ phải gửi lại chúng bằng chi phí của mình.

 

Quy định của Nhà nước

 

Các đơn hàng có mặt hàng bị cấm sẽ bị xóa và hủy khỏi đơn hàng, đồng thời toàn bộ đơn hàng sẽ bị hủy và hoàn tiền trong khi phần còn lại của gói hàng sẽ được xử lý bình thường.

 

Tất cả doanh số bán Vape đã bị giới hạn ở các địa điểm sau và có thể mở rộng sang các khu vực khác không được liệt kê ở đây:

 

Các bang - Arkansas, Maine, Oregon, Utah và Vermont

Thành phố - San Francisco, Anchorage

 

Doanh số bán E-Liquid có hương vị bị giới hạn ở các địa điểm sau và có thể mở rộng sang các khu vực khác không được liệt kê ở đây:

 

Các bang - New York, New Jersey, Massachusetts, đảo Rhode

Thành phố - Chicago, Washington DC

 

Xin lưu ý rằng danh sách hạn chế được cung cấp chưa đầy đủ. Các hạn chế có thể khác nhau tùy theo tiểu bang và có thể mở rộng sang nhiều danh mục sản phẩm khác nhau trong từng khu vực pháp lý trên toàn quốc. Ngoài ra, việc sử dụng phiếu giảm giá có thể bị hạn chế do các hạn chế cụ thể của khu vực pháp lý.

 

Đơn đặt hàng quốc tế

 

Nếu quốc gia/tiểu bang của bạn không được liệt kê trong quá trình thanh toán, chúng tôi không thể chấp nhận thanh toán từ hoặc gửi hàng đến quốc gia của bạn vào lúc này.

 

Tất cả các sản phẩm được bán đều được liệt kê sẽ không được tự động chuyển đổi sang nội tệ của bạn. geekvapevietnam không chịu trách nhiệm về bất kỳ khoản phí chuyển đổi nào liên quan đến đơn hàng quốc tế.

Tất cả các nghĩa vụ, thuế, VAT và mọi khoản phí liên quan đến dịch vụ vận chuyển đều không được bao trả và khách hàng chịu trách nhiệm thanh toán các khoản thanh toán này. Ngoài ra, geekvapevietnam không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ gói hàng nào bị cơ quan chức năng thu giữ hoặc dừng lại hoặc bất kỳ khoản phí nào được yêu cầu đối với thuế quốc tế.

 

Vì bất kỳ lý do nào khiến gói hàng phát sinh thêm chi phí vận chuyển, chẳng hạn như bị hải quan từ chối, giao hàng sai địa chỉ hoặc bị khách hàng gửi lại cho người gửi, chi phí bổ sung sẽ được khấu trừ vào khoản thanh toán ban đầu.

 

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên liên hệ với chính quyền địa phương để biết thêm các quy tắc và quy định liên quan đến thuốc lá điện tử và các sản phẩm thuốc lá điện tử.

 

Gói hàng bị thất lạc và không được gửi đến

 

Các gói hàng bị thất lạc hoặc không được giao không phải là trách nhiệm của geekvapevietnam và mọi vấn đề phát sinh do không nhận được gói hàng phải được khách hàng giải quyết với nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba đang sử dụng. geekvapevietnam nỗ lực duy trì và giải quyết các vấn đề như vậy và mọi vấn đề vận chuyển sai sót phải được báo cáo trong vòng 48 giờ kể từ lần cập nhật theo dõi cuối cùng.

 

geekvapevietnam sẽ không chịu trách nhiệm đối với các gói hàng được hiển thị là Đã giao khi được vận chuyển cho các hãng vận chuyển bên thứ ba. Mọi vấn đề phát sinh với những lô hàng được đánh dấu là đã giao hàng phải được khách hàng giải quyết với công ty vận chuyển bên thứ ba.

 

Xin lưu ý rằng việc gửi địa chỉ sai và không đầy đủ do người dùng nhập sẽ gây ra sự chậm trễ, trả lại và các vấn đề khác ảnh hưởng đến việc vận chuyển thành công đơn đặt hàng của bạn. geekvapevietnam không chịu trách nhiệm về bất kỳ và mọi chi phí liên quan đến việc người dùng nhập địa chỉ sai và không chính xác.

 

Các bộ phận thay thế được vận chuyển như thế nào?

 

Tất cả các lô hàng thay thế và lô hàng bảo hành đều được vận chuyển bằng cách sử dụng Vận chuyển Tiêu chuẩn.

Geek Bar Flavors - xám GeekVape bộ aq (aegis q) 1000mah 22F239 705,288.78₫ Geek Bar Flavors - xám GeekVape bộ aq (aegis q) 1000mah 22F239 Geek Bar Vape - màu xanh ngọc lam GeekVape bộ hệ thống wenax q pod 1000mah 22F2150 Geek Bar Vape - màu xanh ngọc lam GeekVape bộ hệ thống wenax q pod 1000mah 22F2150 755,684.73₫
Paypal Visa Payments
CẢNH BÁO: Các sản phẩm được bán trênCopyright © 2024 Geekvapevietnam. có thể chứa nicotin, một chất hóa học gây nghiện cao. Các sản phẩm được cung cấp trên trang web không dành cho trẻ vị thành niên dưới 18 tuổi, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú, những người có vấn đề về tim mạch, người bị rối loạn co giật hoặc bất kỳ ai nên tránh sử dụng thuốc lá hoặc các sản phẩm nicotin vì lý do y tế. Luôn để thuốc lá điện tử xa tầm tay trẻ em.

Thông báo theo dõi và quy trình vận chuyển mới

 

Chúng tôi tự hào về việc xử lý đơn hàng của bạn một cách nhanh chóng, với hầu hết các đơn hàng sẽ rời khỏi cơ sở của chúng tôi trong vòng chưa đầy 24 giờ. Trong thời gian có nhu cầu cao, quá trình xử lý có thể mất tới 72 giờ. Chúng tôi sử dụng mạng lưới vận chuyển đáng tin cậy cho thư vape để đảm bảo giao hàng nhanh chóng cho các gói hàng của bạn.

 

Khi thanh toán, bạn sẽ được cung cấp Phương thức vận chuyển và Thời gian giao hàng ước tính, các phương thức này có thể thay đổi tùy theo địa điểm và nhà cung cấp dịch vụ địa phương của bạn. Một email theo dõi sẽ tự động được gửi cho bạn sau khi đơn hàng được xử lý xong tại cơ sở của chúng tôi.

 

*Xin lưu ý tất cả thời gian vận chuyển chỉ là ước tính và không bao gồm ngày cuối tuần hoặc ngày lễ.

 

Nếu bạn sống ở nửa Trung Tây hoặc Đông Hoa Kỳ, đơn đặt hàng của bạn có thể trải qua Quy trình vận chuyển 2 bước.

 

Để tối ưu hóa việc tiết kiệm và tiết kiệm chi phí vận chuyển, hãy cân nhắc việc mua đơn hàng với số lượng lớn.

 

PUDOpoint - Tùy chọn nhận hàng tại doanh nghiệp địa phương

 

Chúng tôi tự hào được hợp tác với PUDOpoint để cung cấp quầy Nhận hàng thuận tiện và an toàn tại một doanh nghiệp địa phương gần bạn!

 

Nhóm của chúng tôi sẽ gửi gói hàng của bạn đến địa điểm PUDO mà bạn đã chọn khi thanh toán dựa trên tìm kiếm Mã Zip. Sau khi đơn hàng được giao đến địa điểm kinh doanh, bạn sẽ nhận được thông báo qua email rằng đơn hàng đã sẵn sàng để nhận cùng với địa chỉ, Mã số đơn hàng và giờ hoạt động kinh doanh.

 

Bạn có thể nhận gói hàng vào thời gian và địa điểm thuận tiện cho mình mà không phải lo lắng về việc gói hàng còn sót lại trước cửa nhà khi bạn ra ngoài!

 

Phạm vi dịch vụ mới

 

Bạn có thể thấy rằng chúng tôi không thể giao hàng cho một số khách hàng của mình, chủ yếu là do hạn chế về hậu cần hoặc thiếu dịch vụ vận chuyển trong khu vực ở một số khu vực nhất định ở Hoa Kỳ lục địa. Tuy nhiên, mạng lưới vận chuyển của chúng tôi gồm hơn 20 hãng vận chuyển khu vực địa phương đang mở rộng hàng tuần, vì vậy hãy đăng ký để nhận thông báo khi chúng tôi có thể giao hàng lại cho bạn!

 

Nếu chúng tôi không thể vận chuyển đến điểm đến của bạn, thông báo sẽ được hiển thị khi thanh toán. Hãy nhớ kiểm tra Trình kiểm tra mã Zip của chúng tôi và đăng ký nhận thông báo. Hơn nữa, hãy liên hệ với chúng tôi sau vì chúng tôi sẽ bổ sung phạm vi dịch vụ hàng tuần.

 

Dịch vụ chữ ký người lớn bắt buộc

 

Theo thẩm quyền và luật pháp Liên bang, tất cả các đơn đặt hàng qua thư vape sẽ yêu cầu sử dụng Xác nhận chữ ký của người lớn (21+) khi giao hàng đối với các gói hàng có chứa các sản phẩm liên quan đến thuốc lá điện tử. Để nhận được gói hàng này, người nhận phải xuất trình giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ của chính phủ cho nhân viên giao hàng để xác nhận độ tuổi.

 

Dịch vụ Chữ ký người lớn yêu cầu khoản phí bổ sung là 7 USD và mức giá sẽ được phản ánh trong quá trình thanh toán. Nếu thuận tiện hơn cho bạn, chúng tôi có thể gửi thiết bị vape của bạn đến địa chỉ doanh nghiệp. Chúng tôi không thể gửi đến Hộp thư bưu điện.

 

Thời gian vận chuyển và xử lý

 

Có thể mất từ 24 đến 72 giờ làm việc để xử lý trước khi gửi đi cho tất cả các đơn đặt hàng. Sau thời gian xử lý, một email theo dõi sẽ tự động được gửi đến khách hàng để xác nhận gói hàng đang ở giai đoạn hoàn thiện cuối cùng. Phương thức vận chuyển và thời gian giao hàng ước tính sẽ được cung cấp khi thanh toán, tùy thuộc vào vị trí của bạn.

 

Gói hàng quốc tế - Không có ước tính, việc theo dõi sẽ hiển thị chuyển động từ cơ sở của chúng tôi và sau đó khi nó đến quốc gia của bạn (Nếu bạn chưa nhận được bất kỳ thông tin cập nhật nào, vui lòng liên hệ với cơ quan hải quan địa phương của bạn).

 

Lưu ý: Trong mùa lễ bận rộn hoặc doanh số bán hàng tăng đột biến, quá trình xử lý có thể mất tới 5 ngày làm việc. Nhóm của chúng tôi làm việc chăm chỉ hàng ngày để đảm bảo khách hàng nhận được gói hàng sớm nhất có thể, vì vậy chúng tôi đánh giá rất cao sự kiên nhẫn của bạn.

 

Chúng tôi xử lý các đơn đặt hàng từ 8:00 AM PST - 4 PM PST từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Các hãng vận chuyển không xử lý đơn hàng vào cuối tuần và Ngày lễ.

 

Trả lại cho người gửi

 

Mọi dịch vụ vận chuyển lại đều do geekvapevietnam quyết định.

 

Nếu một gói hàng được trả lại cho chúng tôi do địa chỉ không thể gửi được, chẳng hạn như địa chỉ không chính xác hoặc không đầy đủ, chúng tôi không có nghĩa vụ hoàn lại tiền hoặc gửi hàng thay thế bằng chi phí của chúng tôi. Nếu hàng hóa được trả lại cho chúng tôi tại cơ sở của chúng tôi, khoản tiền hoàn lại sẽ được cung cấp ít hơn chi phí bưu chính.

 

Nếu một gói hàng được trả lại cho người gửi vì nhà vận chuyển không thể thu thập được chữ ký của người lớn và bằng chứng nhận dạng, geekvapevietnam có quyền khấu trừ phí hoàn kho 15 USD vào số tiền hoàn lại đơn hàng. Hơn nữa, geekvapevietnam chỉ có quyền gửi lại đơn hàng thay thế sau khi gói hàng ban đầu đã được trả lại cho chúng tôi và được xử lý và chúng tôi không có nghĩa vụ phải gửi lại chúng bằng chi phí của mình.

 

Quy định của Nhà nước

 

Các đơn hàng có mặt hàng bị cấm sẽ bị xóa và hủy khỏi đơn hàng, đồng thời toàn bộ đơn hàng sẽ bị hủy và hoàn tiền trong khi phần còn lại của gói hàng sẽ được xử lý bình thường.

 

Tất cả doanh số bán Vape đã bị giới hạn ở các địa điểm sau và có thể mở rộng sang các khu vực khác không được liệt kê ở đây:

 

Các bang - Arkansas, Maine, Oregon, Utah và Vermont

Thành phố - San Francisco, Anchorage

 

Doanh số bán E-Liquid có hương vị bị giới hạn ở các địa điểm sau và có thể mở rộng sang các khu vực khác không được liệt kê ở đây:

 

Các bang - New York, New Jersey, Massachusetts, đảo Rhode

Thành phố - Chicago, Washington DC

 

Xin lưu ý rằng danh sách hạn chế được cung cấp chưa đầy đủ. Các hạn chế có thể khác nhau tùy theo tiểu bang và có thể mở rộng sang nhiều danh mục sản phẩm khác nhau trong từng khu vực pháp lý trên toàn quốc. Ngoài ra, việc sử dụng phiếu giảm giá có thể bị hạn chế do các hạn chế cụ thể của khu vực pháp lý.

 

Đơn đặt hàng quốc tế

 

Nếu quốc gia/tiểu bang của bạn không được liệt kê trong quá trình thanh toán, chúng tôi không thể chấp nhận thanh toán từ hoặc gửi hàng đến quốc gia của bạn vào lúc này.

 

Tất cả các sản phẩm được bán đều được liệt kê sẽ không được tự động chuyển đổi sang nội tệ của bạn. geekvapevietnam không chịu trách nhiệm về bất kỳ khoản phí chuyển đổi nào liên quan đến đơn hàng quốc tế.

Tất cả các nghĩa vụ, thuế, VAT và mọi khoản phí liên quan đến dịch vụ vận chuyển đều không được bao trả và khách hàng chịu trách nhiệm thanh toán các khoản thanh toán này. Ngoài ra, geekvapevietnam không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ gói hàng nào bị cơ quan chức năng thu giữ hoặc dừng lại hoặc bất kỳ khoản phí nào được yêu cầu đối với thuế quốc tế.

 

Vì bất kỳ lý do nào khiến gói hàng phát sinh thêm chi phí vận chuyển, chẳng hạn như bị hải quan từ chối, giao hàng sai địa chỉ hoặc bị khách hàng gửi lại cho người gửi, chi phí bổ sung sẽ được khấu trừ vào khoản thanh toán ban đầu.

 

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên liên hệ với chính quyền địa phương để biết thêm các quy tắc và quy định liên quan đến thuốc lá điện tử và các sản phẩm thuốc lá điện tử.

 

Gói hàng bị thất lạc và không được gửi đến

 

Các gói hàng bị thất lạc hoặc không được giao không phải là trách nhiệm của geekvapevietnam và mọi vấn đề phát sinh do không nhận được gói hàng phải được khách hàng giải quyết với nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba đang sử dụng. geekvapevietnam nỗ lực duy trì và giải quyết các vấn đề như vậy và mọi vấn đề vận chuyển sai sót phải được báo cáo trong vòng 48 giờ kể từ lần cập nhật theo dõi cuối cùng.

 

geekvapevietnam sẽ không chịu trách nhiệm đối với các gói hàng được hiển thị là Đã giao khi được vận chuyển cho các hãng vận chuyển bên thứ ba. Mọi vấn đề phát sinh với những lô hàng được đánh dấu là đã giao hàng phải được khách hàng giải quyết với công ty vận chuyển bên thứ ba.

 

Xin lưu ý rằng việc gửi địa chỉ sai và không đầy đủ do người dùng nhập sẽ gây ra sự chậm trễ, trả lại và các vấn đề khác ảnh hưởng đến việc vận chuyển thành công đơn đặt hàng của bạn. geekvapevietnam không chịu trách nhiệm về bất kỳ và mọi chi phí liên quan đến việc người dùng nhập địa chỉ sai và không chính xác.

 

Các bộ phận thay thế được vận chuyển như thế nào?

 

Tất cả các lô hàng thay thế và lô hàng bảo hành đều được vận chuyển bằng cách sử dụng Vận chuyển Tiêu chuẩn.

Product Inquiry Popup

Hướng dẫn chọn kích thước

Đây là hướng dẫn được tiêu chuẩn hóa để cung cấp cho bạn ý tưởng về kích thước bạn sẽ cần, tuy nhiên một số thương hiệu có thể khác với những chuyển đổi này.

Sẵn sàng để mặc quần áo

Size XXS - XS XS - S S - M M - L L - XL XL - XXL
UK 6 8 10 12 14 16
US 2 4 6 8 10 12
Italy (IT) 38 40 42 44 46 48
France (FR/EU) 34 36 38 40 42 44
Denmark 32 34 36 38 40 42
Russia 40 42 44 46 48 50
Germany 32 34 36 38 40 42
Japan 5 7 9 11 13 15
Australia 6 8 10 12 14 16
Korea 33 44 55 66 77 88
China 160/84 165/86 170/88 175/90 180/92 185/94
Jeans 24-25 26-27 27-28 29-30 31-32 32-33